• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ผู้เขียน หัวข้อ: พบคราบสีกาแฟข้น ๆ สีเหมือนสนิมในกระปุกหม้อพักน้ำ  (อ่าน 616 ครั้ง)

    eak vento 94

    • บุคคลทั่วไป
    พบคราบสีกาแฟข้น ๆ สีเหมือนสนิมในกระปุกหม้อพักน้ำ หลังจากถ่ายน้ำออก ม่ายรู้ว่ามันคืออะไร ไม่แน่ใจว่ามันคือคราบน้ำมันเกียร์ผสมน้ำ หรือคราบสนิมกันแน่ (ออยล์คูลเลอร์เกียร์แปลงเป็นแบบอากาศแล้ว)
    [ 10 ต.ค. 2553 , 18:27:22 น

    คนเล่นคลื่น

    • บุคคลทั่วไป
    ลองตรวจเช็คดูให้ละเอียดว่ามันคืออะไรกันแน่ออยล์เกียรก็ไม่อยู่ออยล์เครื่องก็ไม่มีถ้าเป็นนำมันจริงๆแหะๆๆๆก็ฝาสูบละครับ
    10 ต.ค. 2553 , 18:50:52 น

    ช่างเหอะ

    • บุคคลทั่วไป
    ถ้าเป็นน้ำมันจะมีฝ้าลอยบนผิวน้ำ
    10 ต.ค. 2553 , 20:27:21 น

    eak vento 94

    • บุคคลทั่วไป
    น้ำในหม้อพักน้ำหายไปทีละครึ่งลิตรต่อ 70กม.ครับแล้วก็เหลือคราบสีกาแฟฟอง ๆ ให้ดูต่างหน้า กูรูช่วยด้วยครับ... งงจิง ๆ... search ยังไงก็ไม่เห็นมีใครจะมีอาการเยี่ยงนี้ (เครื่องยนต์ยังวิ่งปกติดีไม่มีอาการใด ๆ น้ำมันเครื่องใส น้ำมันเกียร์ใส น้ำมันเฟืองท้านใส)
    11 ต.ค. 2553 , 22:25:22 น

    • บุคคลทั่วไป
    อาจจะเป็นเพราะว่าในเครื่องอาจและหม้อนำอาจจะมีตะกอนสะสมมานานน่าจะลองเปลี่นถ่ายน้ำดูก่อนส่วนเรื่องน้ำหายน่าจะมีผลเกี่ยวเนื่องกันถ้าไม่น้ำไม่รั่ว ลองอย่างนี้ก่อนนะครับหากลองแล้วไม่ดีขึ้นโทรปรึกษาที่       0817352471    ช่างเสน่ห์
    11 ต.ค. 2553 , 22:41:40 น

    โก๋ภูธร

    • บุคคลทั่วไป
    ลองให้ช่างเขาเช็คกำลังอัดของแต่ละสูบดูครับ ตรวจเช็คว่ามีนำ้รั่วตามท่อยางหรือไม่ กำลังอัดแต่ละสูบต้องใกล้เคียงกัน ถ้าสูบไหนกำลังอัดน้อย สูบนั้นน่าจะมีปัญหา
    14 ต.ค. 2553 , 18:29:22 น