• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

  เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้

  This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


  Topics - ฺGreen_B4

  หน้า: [1]
  1
  VW-Thai Club House / หัวเทียน B4
  « เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2019, 04:30:51 pm »
  หัวเทียน passat B4 มียี่ห้ออะไรบ้างครับเพื่อนๆใช้เบอร์อะไรกันบ้าง ปลั๊กหัวเทียนโบราณมากทำไงจะใส่หัวเทียนรุ่นใหม่ๆได้ครับ ;D ใส่หัวเทียนมอเตอร์ไซค์ได้ไหมครับ NGK BP6ES

  ทางขวาหัวเทียนมอเตอร์ไซค์ปลั๊กเดียวกับ B4 ทางซ้ายปลั๊กรุ่นใหม่ใครใช้ปลั๊กรุ่นใหม่แล้วเอาของอะไรไปใส่ครับ จะได้ตามหาปลั๊กที่เข้าได้กับกับหัวเทียนซ้ายมือใครใช้ของอะไรแล้วเข้ากันได้ดีช่วยบอกผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากเลยสำหรับข้อมูล..

  2
  1.เรือนไมล์น่าจะเสีย ใช้ได้บางครั้งคือจะขึ้นปกติแต่ส่วนใหญ่จะขึ้นมั่วๆครับ คือเข็มจะวิ่งไปมั่วแล้วค้างเลยครับแจ้งความเร็วผิดพลาด รอบเครืองผิดพลาด ระดับน้ำมันผิดพลาด ทำนองนี้คิดว่าคงต้องหาเปลียนหากผมจะทิ้งไว้แบบนี้จะมีผลกระทบอะไรไหมครับ แล้วติดเกจวัดเสริมแทนหรือควรจะถอดไมล์ออกถ้าถอดออกจะมีผลกระทบต่อเครื่องยนต์ไหมครับ
  2.คิดไว้จะต่อเกจวัด ความร้อนกับระดับน้ำมันในถัง(รถไม่ได้ติดแก๊สครับ)สองอย่างนี้ก็พอ วัดความร้อนเสร้จไปแล้วครับเหลือแต่วัดระดับน้ำมันในถัง ท่านใดพอจะทราบสายความต้านทานที่มาจากถังไปตรงไหนของคอนโซลหน้าและสีอะไรครับตำแหน่งไหน (ประมาณว่าไม่อยากรื้อเบาะหลังมาดูครับ)จะได้ตัดต่อเกจได้สะดวกครับ

  หน้า: [1]