• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

  เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้

  This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


  Messages - เรารักชลบุรี

  หน้า: [1]
  1
   อู่นิวัฒน์ เจ้าของอู่ดีคับ แต่ลูกน้องและเสมียนในอู่แย่มากคับ ผมโดนมากับตัว เอาเบ็นซ์ไปเข้าอู่โดนชนกันชนท้าย เค้าตีค่าช่าง 10,000 บาท และค่าอะไหล่ อีก 5,000 บาท (อะไหล่แท้ประมาณ 8,000 -10,000บาท) แต่สุดท้าย เอาแค่ซ่อมไปแบบทำไปที ไม่ได้เปลี่ยนกันชนให้ใหม่และสีที่ทำให้ เพียงแค่เอากาวติด หาอะไรไม่รู้มายัดๆโป๊ะไป ออกมาได้ไม่ถึงอาทิตย์ สีลอกหมดแล้วคับ งานห่วยแตกมาก
             และเรื่องที่สอง ล่าสุดที่กำลังคิดอยู่ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไรดี ในกรณีที่ลูกน้องหรือคนในอู่ถอยรถมาชนรถเบนซ์ผม ก่อนสงกรานต์ประมาณวันที่ 8-9 เมษายน 56 ที่ผ่านมา ผมโทรไปสอบถามทุกครั้งแต่ก็ อ้างว่าหาอะไหล่ไม่ได้ รอมาเป็นเดือน จนกระทั่งเสาร์ที่ผ่านมา เสาร์ที่ 11 ผมได้มีโอกาสเข้าไปที่อู่ เจอกับเจ้าของอู่ คุณนิวัฒน์ เค้าก็โมโหลูกน้องเค้าและสอบถามให้ว่าทำไมไม่ยอมหาอะไหล่ให้ รุ่นเบ็นซ์ผม อะไหล่หาได้ง่ายมาก โดยอย่างยิ่งที่ชลบุรี แต่มันก็อ้างว่าหาไม่ได้ เป็นเดือนไม่ได้คิดจะทำอะไร (เฮียนิวัฒน์ ยังบอกเลยว่า มึงจะหลอกลูกค้าไปวันๆหรืออย่างไร) บอกมาเลยว่าจะได้อะไหล่วันไหน ถ้าไม่ได้ให้ผมมาหาเอง อะไหล่เท่าไร + ค่าน้ำมันเพิ่มไป 1,000-2,000ก็ว่ากันไป ผมก็โอเคร ผมเลยตัดสินใจว่าเดี๋ยวผมไปหาเอง ขับรถไม่มีกันชนหน้าออกมา และไปหาอะไหล่ได้ภายใน 1 ชั่วโมงที่เซียงกง บางพลี (ผมก็โทรคุยกับผู้หญิงที่อ้างว่าตัวเองเป็นเจ้าของอู่) บอกว่าโอเคร ค่าอะไหล่ 10,000 บาทแต่ผมซื้อจริงมาได้ 8,000 และรวมค่าไฟรถหน้าที่อู่ทำแตก อีก 1,000 บาท + ค่าน้ำมันอีก 1,000 บาท --> พอเอาเข้าจริงๆ อ้างนู่นอ้างนี่ สารพัดจะเอาใบเสร็จ จะไม่จ่ายค่า  น้ำมัน หาว่าไม่ได้คุยผ่านเค้า (คุณเป็นใคร  เจ้าของอู่ชื่อนิวัฒน์ ผมก็คุยกับเจ้าของแล้ว น่าจะจบแต่ไม่ใช่) มาลูกเล่นกับผมแบบนู่นแบบนี้ 
                 พูดตรงๆ นะคับ มารยาทพนักงานในอู่แย่มากๆ โดยเฉพาะคนที่รับโทรศัพท์ผม ที่บอกชื่อตุ๊ก ไม่มีความรับผิดชอบ (ผมถามว่าเมื่อไรจะได้ (บอกผมว่าไม่รู้หรอกนะว่าจะได้เมื่อไร งานในอู่ก็เยอะอยู่แล้ว ) ดูมันพูดสิครับ ปัดความรับผิดชอบขนาดไหน ผมถามว่า จะปัดความรับผิดชอบใช่ไหม มันบอกเปล่า ไม่ได้ปัด แต่จะบอกว่า รถชนที่ไหนไม่จำเป็นต้องทำที่อู่นั้นก็ได้ ไปเคลมประกันซ่อมอู่ไหนก็ได้(เอ้าอีนี่ ก็เด็กในอู่มึงทำรถกูพัง)) พูดหมาไม่แดกเลย ไม่รับผิดชอบแล้วพูดจาไม่ได้เรื่องคับ
              สุดท้าย ใครที่อยู่ชลบุรี มีความต้องการจะซ่อมรถที่อู่ อยากเสี่ยงที่จะเลือก อู่นี้ ไม่เช่นนั้นอาจเจอแบบผม แต่ถ้าได้คุยกับเจ้าของอู่ก็จะดีไป แต่อย่างว่า เค้าไม่ได้มาอยู่ที่อู่และดูงานเสมอ (นานๆจะเข้าที) ผมเองก็โดนมาแบบนี้ ยังไม่รู้ต่อเลยว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี

  หน้า: [1]