• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ผู้เขียน หัวข้อ: รีโมทล็อคประตูb5 แผ่นปริ๊นวงจรที่อยู่กับลูกกุญแจ ชำรุด ซ่อมได้หรือเปล่า ถ้าจะเปลี่ยนใหม่  (อ่าน 787 ครั้ง)

    mr.boon

    • บุคคลทั่วไป
                 รีโมทล็อคประตู b5 ของผมใช้งานไม่ได้ ต้องล็อคด้วยกุญแจอย่างเดียว  ตอนนี้อยากซ่อมชุดที่ติดรถให้กลับมาใช้ได้ใหม่  เลยอยากจะขอรบกวนท่านที่ทราบกรุณาแนะนำหน่อยครับ

               ตอนล็อคประตูด้วยกุญแจ เซ็นทรัลล็อคก็ทำงานปรกติ ไฟกระพริบยังติดแว๊บๆอยู่ แต่ลองกดปุ่มที่ล็อค-ปลดล็อคที่ลูกกุญแจดูมันเฉยๆ แกะตูดกุญแจดูพบว่ามี่แผ่นปริ๊นเล็กๆ 1 แผ่นและแบ็ต 2 ก้อน มีเศษชิ้นส่วนร่วงอยู่ซิ้นหนึ่งว่าจะเอาไปให้ช่างลองบัดกรี แต่ก็ทำหายซะอีกเลยเลิกสนใจที่จะซ่อมต่อ แต่ตอนนี้รำคาญตอนกลางคืน ค่ำๆมืดๆ คลำแล้วก็ยังแทงไม่เข้าซักที กว่าจะเข้าได้ก็ต้องแหย่หลายที

               เลยต้องรบกวนผู้รู้ทั้งหลายช่วยแนะนำหน่อยครับว่าจะหาซื้อนแผ่นปริ้นที่อยู่ในลูกุญแจของb5 ได้ที่ใหนราคาประมาณเท่าไร ได้มาแล้วต้องเอาไปให้ช่างvw ปรับ-จูนใหม่อีกทีจึงจะใช้ได้ ใช่หรือไม่ รบกวนหน่อยครับ.......

             

               

    [ 14 ส.ค. 2011 , 12:48:15 น

    ทนายรูปหล่อ

    • บุคคลทั่วไป
    โทรหาพี่หมุก เหล็ก ไฟ เลยครับ เฉพาะรีโมทคงไม่เท่าไหร่ครับ
    ผมก็ไปทำมากับพี่แก แต่ของผมเอามาทั้งหมดเลยอีโม รีโมท กัดลูกกุญแจ 1ชุด จูนให้เรียบร้อยเสร็จ ถูกกว่าที่อื่นแน่นอน 0861056978

    14 ส.ค. 2011 , 13:01:55 น

    vlk

    • บุคคลทั่วไป

    ทนายรูปหล่อ

    • บุคคลทั่วไป
    เคยเห็นพี่หมุกแกว่า เรื่องคลื่นความถี่ของรีโมทย์ ต้องดูให้ตรงกันด้วยไม่งั้นจะใช้ไม่ได้นะครับ ประมาณ 433.อะไรซะอย่างครับ มันแต่ต่างกันที่จุดนี้แหละ
    15 ส.ค. 2011 , 11:36:57 น

    monkey

    • บุคคลทั่วไป
    ชิ้นที่หายหน้าตาเป็นไงครับ จำหน้าได้มั๊ย เป็นแผ่นเหล็กหรือชิ้นส่วน อิเลคโทรนิค
    15 ส.ค. 2011 , 18:33:07 น

    mr.boon

    • บุคคลทั่วไป
        ต้องขอโทษทุกๆท่านที่ตอบกระทู้ เผอิญ internet ผมมีปัญหาเข้าไม่ได้มาหลายวัน กำลังว่าจะยกเครื่องไปให้เพื่อนลง windows ให้ใหม่ แต่ก่อนไปลองเปิดดูอีกทีซิ อ้าวมาแล้วววว...ดีใจจัง

       คุณทนายรูปหล่อ... เดี๋ยวผมจะโทร.ไปปรึกษาคุณหมุก ถ้าผมอยู่กรุงเทพฯน่าจะจบที่คุณหมุกแน่ๆ  แต่ผมอยู่ขอนแก่น เลยไม่แน่ใจ..เดี๋ยวคุยดูก่อนนะ...เรื่องความถี่ก็จะถามแกด้วย

       คุณvlk...ยังใช้ได้ดีหรือเปล่าครับ ...เดี๋ยวผมขอถามคุณหมุกดูก่อนนะ

       คุณmonkey...ชิ้นส่วนที่หล่นหายน่าจะเป็นพวก c หรือ r ไม่แน่ใจ ตัวมันสีคล้ายตะกั่ว

       ผมสอบถามคุณหมุกได้ผลอย่างไรแล้ว จะเรียนให้ทราบอีกครับ..ขอบคุณครับ




    16 ส.ค. 2011 , 15:22:06 น

    mr.boon

    • บุคคลทั่วไป
               เพิ่งสอบถามคุณหมุกเหล็กไฟเมื่อวานนี้...คุณหมุกมีชุดรีโมทที่จะเปลี่ยนให้พร้อมเซ็ทจนใช้การได้  ใช้เวลานิดเดียวก็เสร็จ  ถ้าจะขายให้โดยเอาไปเซ็ทเอง เกรงว่าถ้าเซ็ทแล้วใชไม่ได้(เซ็ทไม่ถูก)  เดี๋ยวจะโทษว่าของเค้าไม่ดี ทางที่ดีก็คือต้องเอารถไปด้วย

             ผมคงต้องใช้ลูกกุญแจไขล็อค-ปลดล็อคไปพลางๆก่อน เพราะตอนนี้ยังไปใหนไม่ได้อีกนาน เพราะมีภารกิจดูแลคนป่วยหนักอยู่  ไว้ว่างเมื่อไร จะรีบไปหาคุณหมุกทันที

             ขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้ง  ที่ช่วยแนะนำครับ....

    19 ส.ค. 2011 , 11:05:17 น