• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ผู้เขียน หัวข้อ: ใครรู้ ฟันธงหน่อย ว่าใส่ แก๊สโซฮอล ตถ แล้ว ปั๊มติก เสีย  (อ่าน 347 ครั้ง)

    M&M

    • บุคคลทั่วไป
    ผม ซื้อเวนโจ มา สองวัน คัฟ

    วันที่สองไป เติม แก็ซโซฮอล มาเต็ม ถัง ขับไปไม่ถึง 6 กิโล ปั๋มติ๊ก ก้อ พังเลย คัฟ เสีย เลย รถ ดับกลางถนน อ่า

    น่ากลัว เลย อ่า

    เคยอ่าน กะทู้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ใครช่วยฟันธง หน่อยคัฟ

    [ 2 ม.ค. 2552 , 22:10:01 น

    vento97ชลบุรี

    • บุคคลทั่วไป
    ผมใช้เวนโต้ปี97 ซื้อมาใช้ได้ประมาณ 2 เดือนเศษ เติมแก๊สโซฮอลล์95เหมือนกัน ปั๊มติ๊กพังเฉยเลยครับ ดับกลางถนน ทำให้ต้องเปลี่ยนปั๊มติ๊กใหม่เหมือนกันครับ แต่ไม่แน่ใจว่าเสื่อมตามสภาพหรือเปล่า  
    2 ม.ค. 2552 , 22:33:56 น

    ตอนนี้ก้อเติม

    • บุคคลทั่วไป
    ใช้มา2ปีกว่าแล้ว95แก๊สโซฮอลล์  ช่วงหลังเติม91แก๊สโซฮอลล์มาได้เกือบ6เดือนแล้ว(ตั้งไฟให้อ่อนลงหน่อย  แต่รถอืดนิดนึงนะ)  ปั๊มยังไม่พังครับ
    2 ม.ค. 2552 , 23:16:59 น

    เด็กโฟล์ก

    • บุคคลทั่วไป
    ผมเติมแก๊สโซฮอลล์ 95 มาตลอด ใช้มาได้ราว6 เดือน ปั๊มติ๊กเสีย  หลังจากนั้นเปลี่ยนปั๊มติ๊กของใหม่ ก็เติมแบบเดิม ช่างบอกว่าไม่น่าจะมีผลมาจากแก๊สโซฮอลล์ แต่คงเป็นเพราะมันเก่าและเสื่อมสภาพตามอายุมากกว่า ตอนนี้ก็ยังเติมเหมือนเดิม ถ้าเสียอีกก็คงใช่แล้วล่ะ แต่ถ้าไม่เสียก็ไม่น่าใช่ ผมว่าทางแก้ไขมีน่ะครับ ถ้ากังวลเรื่องนี้ก็เอาปั๋มติ๊กรถรุ่นใหม่ของญี่ปุ่นก็ได้มาแปลงใส่ รับรองว่าไม่น่าเสียแน่นอน
    3 ม.ค. 2552 , 00:27:09 น

    ปีเตอร์

    • บุคคลทั่วไป
    ฟันธง !!  ไม่เกี่ยวกับ โซฮอลล์ ของจะพังมันก็จะพังครับ
    3 ม.ค. 2552 , 11:53:00 น

    นิก เวนโต้94

    • บุคคลทั่วไป
    ผมใช้โซฮอล95 มาตั้งแตโซฮอลออกมาใหม่ๆ ครับ จำไม่ได้ว่ากี่ปี ปั๊มติ๊กยังไม่เคยเสียครับ แต่ผมเปลี่ยนท่อน้ำมันเบนซินใหม่หมด กันเหนียวไว้ก่อน แต่ลูกลอยในถังน้ำมันรู้สึกจะเป๋นิดหน่อยแล้ว ซึ่งมันก็เป็นไปตามอายุรถครับ
    3 ม.ค. 2552 , 16:25:25 น

    FKP

    • บุคคลทั่วไป
    ทำไมต้องคัฟอ่ะ ครับไม่ได้เหรอคะ


    4 ม.ค. 2552 , 20:46:12 น

    Tik Tik

    • บุคคลทั่วไป
    เปลี่ยนปั้มติ๊กมา 2 ปีแล้ว เติ่มโซฮอลมาก็ 2 ปี ยังไม่เสียเลย
    6 ม.ค. 2552 , 18:20:44 น