• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยแนะนำอู่ที่ ชลบุรี สำหรับ เต่าทะเลด้วยคร๊าบบ  (อ่าน 286 ครั้ง)

    เต่าทะเล คะนองคลื่น

    • บุคคลทั่วไป
    หลงใหบในตัวเต่าคันนี้มานาน   กว่าจะอ้อน..?ขอซื้อได้  ใจแถบขาด  เพื่อนๆแนะนำให้มาเข้าที่ชมรมนี้  ยังไงเพื่อนๆสมาชิกโปรดแนะนำด้วยครับผม  มือใหม่  รถเต่า

    [ 30 เม.ย. 2546 , 22:14:04 น

    หัวแตงโม 68

    • บุคคลทั่วไป
    คุณอยู่แถวไหนของชลบุรีครับ

    1 พ.ค. 2546 , 00:27:26 น

    TUM TYPE 2

    • บุคคลทั่วไป
    ก่อนถึงแยกเข้าบางแสนไม่ไกลนักบนถ.บางนา-ตราดผมเห็นมีอู่ทำโฟลค์น่ะครับ   ขาไปจากกท.อยู่ซ้ายมือเห็นมีรถโฟลค์จอดอยู่หลายคันน่ะครับ ไม่รู้น่ะดีป่าว  ไม่ได้แนะนำน่ะครับ  แต่บอกให้เพราะผ่านไปแล้วได้เห็นมาน่ะครับ
    1 พ.ค. 2546 , 01:02:45 น

    paul

    • บุคคลทั่วไป
    เห็นมีอยู่ถนน บางนา-ตราด เลย Lotus และ ปั้ม shell แถวก่อนถึงแยกเข้าวัดจรูญฯ
    2 พ.ค. 2546 , 14:36:32 น

    เต่าทะเล คะนองคลื่น

    • บุคคลทั่วไป
    บ้านกระผมอยู่ในเมืองชลคร๊าบบบบ  ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่แนะนำ  แต่ผมได้ข่าวที่ไม่ดีมาฝากเพื่อนๆพี่ๆทุกท่าน   ผมโดนมาแล้วครับ  แต่ละอู่ที่เมืองชล  จะสลับอะไหล่เอาของแท้ไปขาย  แล้วเอาของเทียมมาใส่ให้ใหม่   มารู้อีกทีเมื่อสายไป   ระวังน่ะครับ
    5 พ.ค. 2546 , 14:11:21 น

    xxx

    • บุคคลทั่วไป
    มีอยู่อู่แถวนั้นเหมือนกัน ทั้งทุบทั้งโขกรถผมนะคือพยายามจะแปลงให้ได้เราเห็นท่าไม่ดีบอกไม่เอาแล้ว ทิ้งเลยคุณคือทิ้งแบบชิ้นๆเลยถ้าจะขับไปก็ลงมือเอง เอากะพี่ซี่
    5 พ.ค. 2546 , 14:53:41 น

    เต่าทะเล คะนองคลื่น

    • บุคคลทั่วไป
    คุณ xxx ช่วยบอกชื่ออู่ให้กระผมด้วยครับ  จาได้ไม่หลงเข้าไป ขอบคุณคร๊าบบบ
    7 พ.ค. 2546 , 21:47:54 น