ขับมา 7 ปีแล้ว เพิ่งไปทำจุกจิกมานิดหน่อย ปรากฏว่าเครื่องกลับมาแรงเหมือนเดิมเลย(เปลี่ยนสายหัวเทียน Splitfire, หัวเทียนบ๊อส, กรอง K&N) เลยคิดว่าต้องใช้ไปอีกนานแน่เลย ก็เลยอยากทำช่วงล่าง เพราะตอนนี้ค่อนข้างกระด้าง ไม่นิ่มนวลเหมือนเมื่อก่อนด้วย ถ้าถนนไม่ดีจะดังเลย ตอนนี้ที่ดูไว้ว่าจะเปลี่ยนมี
1. ยางรองเบ้าโช๊ค หน้า-หลัง
2. โช๊ค (ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนดีรึปล่าว เพราะไปกด ๆ ดู ก็ยัง OK แต่ถ้าราคาไม่แพงจนเกินไปนัก เปลี่ยนแล้วเกาะขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่กระด้างมากนักก็จะเปลี่ยน)
นอกนั้นยังไม่รู้ว่าต้องเปลี่ยนอะไรมั่งน่ะครับ อยากให้ช่วยแนะนำหน่อย และราคาประมาณเท่าไร หาซื้อได้ที่ไหน เพราะอย่างวาล์วน้ำเป็นในนี้เปลี่ยนกัน 4 ร้อยกว่า แต่ผมไปถามที่ร้านเค้าบอก 8 ร้อยกว่าแหนะ ไม่รู้ว่าเค้าเพิ่งขึ้นราคารึปล่าว หรือร้านที่ผมไปถามเค้าคิดแพง(แถว ๆ วรจักรครับ จำชื่อไม่ได้)
[ 9 ก.ค. 2545 , 18:25:16 น