VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: golf 3 มหาชัย ที่ มีนาคม 14, 2013, 11:07:43 pm
-
พอดีกระจกบานหน้าร้าวมากๆๆแล้วครับ เลยอยากจะเปลี่ยนแต่ไม่รู้ข้อมูลเลยครับจะไปทำได้ที่ไหน จึงอยากขอคำแนะนำจากพี่่ๆและเพื่อนๆครับ ขอร้านแถวพระราม๒ยิ่งดีครับ ขอราคากระจกกับฟิล์มรอบคันคราวๆยิ่งดีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
-
ผมเห็นคุณเพชรบอกขายใน vwwatercoolerclub กระจกหน้า ราคาแค่ ๒๘๐๐ บาท ลองติดต่อดูสิครับ ที่จริงของผมก็มองอยู่เหมือนกัน ถึงแม้ของผมยังไม่ร้าว แต่มันมีรอยจากพวกเศษหินเล็ก หลายรอย รอยที่ใหญ่สุดเคยยอมเสียเงินเชื่อมไปทีนึงแล้ว ตอนนี้ดูเหมือนมันจะเริ่มเห็นร่องรอยอีกแล้ว แต่เรื่องติดฟิลม์นี่ผมไม่ทราบเลยนะ
-
ผมไปเปลี่ยนกระจก B4 ที่ร้านอิสราชัย(ไม่รู้สะกดถูกไหม) ตรงวรจักรมา 3,400 (แต่ถ้าเป็นกอล์ฟ น่าจะถูกกว่าเล็กน้อย) แต่ไม่ใช่ของแท้นะครับ และไปติดฟิลม์แถว ๆ เจริญนคร พอดีเป็นร้านเพื่อนพ่อ เค้าแนะนำฟิลม์เมอร์เลเดี่ยม เพิ่งเข้ามายังไม่ได้ทำตลาดเท่าไร ตอนนั้นติดรอบคัน 6,500 ครับ หน้า 40 รอบคัน 60 แต่ส่วนตัวผมว่าถ้า 60 ทั้งคันจะกั้นร้อนได้ดีกว่านี้ แต่ผมรับไม่ได้เพราะมันมืดไปครับถ้าติดหน้า 60 เลย (ทีแรกติดหน้า 60 แล้วต้องให้เค้าลอกออก เพราะรับไม่ไหว มันมืดเกินไป อีกอย่างไฟหน้าเราไม่สว่างเหมือนรถญี่ปุ่นด้วย)
-
ลองติดต่อดูครับ
รับติดตั้งฟิล์มติดรถยนต์ และฟิล์มติดอาคาร สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจก ฟิล์มฝ้าขาว และฟิล์มนิรภัย วิทยุ สัญญาณกันขโมย จานดาวเทียมติดรถยนต์ จีพีเอส ติดตามรถหาย(ไม่เสียรายเดือน) ตีตู้ลำโพง แผงซาวด์ มีบริการนอกสถานที่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย งานดีราคาถูกชัวร์
สำหรับฟิล์มติดรถยนต์ มี ฟิล์มดำ ฟิล์มสีชา ฟิล์มปรอทราคาถูก ฟิล์มลามิน่า 3 M ไฮคูล ฯลฯ
รถเก๋งฟิล์มดำหน้าเต็มและรอบคันราคาเริ่มต้นเพียง 1400 บาท รถกระบะฟิล์มดำหน้าเต็มและรอบคันราคาเริ่มต้น 900 บาท ส่วนยี่ห้ออื่นโทรสอบถามได้ค่ะราคาไม่แพง (ไม่คิดค่าลอกฟิล์มเก่า )
สำหรับฟิล์มติดอาคารมีบริการวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรีทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด
ราคาฟิล์มติดอาคารเริ่มต้นตารางฟุตละ 30 บาท มีมากมายหลายยี่ห้อหากสนใจยินดีนำแคตตาล็อคไปให้เลือกและวัดพื้นที่ให้ฟรี (ยังไม่ติดไม่เป็นไรค่ะ) ฟิล์มทุกชนิดมีใบรับประกัน สินค้านำเข้าจากอเมริกา ลดความร้อน 80% กันยูวี 99%
ติดต่อ คุณอ้อย 081-735-9512 หรือ 081-491-7124 , 081-420-1712 ได้ตลอดเวลา หรือ 02-889-7350 ในเวลาทำงานค่ะ
ดูผลงานการติดตั้งได้ที่ www.ฟิล์มอาคาร.com
-
ผมก็สนใจจะติดฟิลม์อยู่เหมือนกัน โดยเข้าไปดูตามคุณ ble แนะนำ เข้าไปก็เจอชื่อร้าน "จิรายุประดับยนต์" อยากรู้ว่าอยู่ที่ไหน ค้นหาใน web page ของร้านก็ไม่ได้บอกว่าอยู่ที่ไหน
เลยหาบน google เจอตรงนี้
http://www.protonclub.net/forum/?showtopic=94400 (http://www.protonclub.net/forum/?showtopic=94400)
อ่าน ๆ ดู เลยมานั่งตัดสินใจอีกที
ผมไม่ได้มาดิสเครดิตร้านนะครับ บังเอิญไปเจอเท่านั้น อยากหาข้อสรุปว่าที่ร้านเต็มใจบริการหรือไม่ บริการหลังการขายเป็นอย่างไร
ท้ายนี้็ต้องขอบคุณ คุณ ble ในการให้ข้อมูลด้วยนะครับ
-
อ้างจากลิ้งที่เข้าไปดูมันตั้งปี 2011 มิ.ย. นะ นานแล้วอะ
ผมก็ไม่รู้เหมือนกันอดีตเค้าเป็นอย่างไร แต่ว่าปัจจุบัน เพือนผมติดมางานก็โอเคอยู่
แถมมาถึงบ้านเลย (ติดเมื่อเดืดนกุมภาพันธ์เอง)
ต้องขอบคุณครับ คุณhs0xbm มีกระทู้เก่ามาเปลี่ยบเทียบให้ดูจะได้เป็นข้อมูลดีดีแก้เพื่อนสมาชิกต่อไป
-
ฟิล์มกรองแสง 3m น่าสนใจมากเลยครับ