VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: ตอนนี้ผมทำตู้บราซิลอยู่คันหนึ่งครับ ทะเบียนโคราช แต่ตอ ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
ตอนนี้ผมทำตู้บราซิลอยู่คันหนึ่งครับ ทะเบียนโคราช แต่ตอนนี้แจ้งซ่อมไวEคืนทะเบียนด้วย ผมมาอ่านเจอกระทู้ของพี่เข้า ก็กลับไปดูในเล่ม ปรากฎว่าลักษณะรถ เขาลงไว้ว่า "รถตู้นั่ง 4 ตอน" แบบนี้ผมจะมีปัญหาในการต่อเล่มไหมครับ เวลาผมโอนมาเป็นชื่อผม (ตอนนี้โอนลอยอยูE แล้วเลขตัวถังมันอยู่ตรงไหนครับพีEผมเจอแต่เพลทที่บอกรายละเอียดเล็กEที่อยู่ตอนหน้ารถ
[ 8 ก.ค. 2545 , 12:21:41 น
-
คุณอาจเจอปัญหาแบบคุณสุรพลถ้าไปทำที่ขนส่งจังหวัดใหญEผมว่าน่าจะลองสอบถามเจ้าหน้าที่อย่างไม่เป็นทางการก่อน แน่ใจแล้วค่อยยื่นเรื่องทำ ผมได้ข่าวว่าจังหวัดชัยภูมิ/มหาสารคาม ไม่ค่อยมีปัญหา เรื่องเลขตัวถัง คันผมเป็นปี 78 มีทั้งบนแผ่นข้างหลังเบาะคนขับ และในห้องเครื่องด้านซ้ายมือเราเช่นของผมเป็น 2382096344 เลขจะเหมือนกันทั้งสองที่รวมทั้งในสมุดคู่มือด้วย
12 ก.ค. 2545 , 16:40:53 น