VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: tomy ที่ กันยายน 28, 2012, 05:33:37 pm
-
เคาะปะผุ ทำสีนิดหน่อย อู๋ไหนดีครับ แนะนำหน่อยครับ
Vento สีเท่า
ขอบคุณครับ
-
รอฟังอยู่เหมือนกันครับ ยังไม่มีใครแนะนำมาเลย ตอนที่ใช้โฟล์กเต่ามีธรรมเนียมที่รู้กันว่าควรไปทำที่อู่สีที่เชี่ยวชาญเฉพาะโฟล์ก เพราะลักษณะที่ตัวถังไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านเค้่า แต่ตอนใช้โฟล์กรุ่นใหม่นี่ ตัวถังน่าจะเหมือนๆ กับรถอื่นๆ แต่ก็ยังอยากทำอู่ที่เคย หรือชำนาญเฉพาะทางอยู่ดี คือเบาใจว่าเราไม่ต้องอธิบายมาก หรือรื้อรถเราแล้วประกอบเหมือนเดิม ไม่มีที่เยอรมันทำเกินแน่ๆ ท่านใดมีข้อมูลกรุณาด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
-
รอฟังเช่นกันคับ ^^
-
เคยเห็นเวบเพื่อนบ้าน แนะนำกันเยอะ เป็นอู่โฟล์คหลังเต้นท์รถ ตรงข้าม บ.ไปรษณีย์ไทย ครับ
ส่วนตัวยังไม่เคยทำที่นี่
-
คุณ tomy เจาะจงหรือไม่ว่าจะต้องอยู่ไกล้บ้าน หรือว่าแถวไหนก็ได้ ที่จริงถ้า"ทำสีนิดหน่อย" ถ้าไม่ต้องรื้อตัวถังมากมาย ผมว่าน่าจะทำอู่ไหนก็ได้นะครับ เท่าที่ผมมีข้อมูลอู่ที่นักเลงโฟล์กพรรคพวกันแนะนำนี่
- ที เอ็ส มอเตอร์ แถวรองเมืองซอย ๒ โทร. ๐๒-๖๑๑ ๘๑๑๘ (ดูเหมือนจะเครือเดียวกับโฟล์ค หลักสี่)
- พระราม ๒ ยนตการ แถวแสมดำ พระราม ๒ โทร. ๐๒-๘๙๙ ๕๗๖๑ (จ้าวนี้ก้อโฟล์คธนบุรี)
- อ้วนมอเตอร์โฟล์ค แถวเพชรเกษม โทร. ๐๒-๔๖๗ ๐๓๙๖ (เค้ามีแผนกทำสีแยกออกมาจากซ่อมเครื่อง)
- สามมิตร ๒๘ การาจ แถวเพชรเกษม ซอย ๒๘
- เดอะการาจ ออโต้เพ้นท์ติ่ง แถวแจ้งวัฒนะ ซอย ๑๐ โทร. ๐๘๕-๑๙๔ ๒๙๓๔
- อู่ราชายันต์ แถวซอยโกสุมร่วมใจ ๑๙ ดอนเมือง โทร. ๐๒-๙๕๘ ๗๑๑๗
- อู่ช่างสมคิด แถวซอยหลังม.สยาม โทร. ๐๘๗-๓๒๔ ๑๗๕๔
- อู่สีของช่างวัต อยู่ในซอยแถวถนนเพชรเกษม สอบถามได้ที่ช่างวัต ซ่อมเครื่องฯ โทร. ๐๘๑-๓๔๙ ๖๐๖๓
แต่ยังอยากฟังทีเด็ดเพื่อนสมาชิกท่านอื่นๆ แนะนำบ้างครับ
-
มีอู่ที่เพิ่มสิน 21 เพิ่งทำฝากระโปรง กระจังหน้า แก้มขวามาครับ สามชิ้น 8,000 บาทครับ
อู่นี้สามารถนำไปส่งเราที่บ้านได้ ตอนรถเสร็จ(ไม่แน่ใจว่าระยะทางแค่ไหน แต่ ที่ทราบ
แถว เกษตร วิภาวดี ดินแดงเขาส่งให้
กกระจังหน้าและ แก้มขวา รอยสีแตกเข้าเนื้อ เริ่มมีสนิม ฝากระโปรงสีแตกออกมา
(http://upic.me/i/7p/img_0141.jpg)
(http://upic.me/i/8i/1img_0080.jpg)
แก้มขวา
(http://upic.me/i/ae/img_0075.jpg)
กันชนมีรอยยังไม่ได้ทำ เก็บไว้ก่อน อิอิ
-
อ๋อที่แท้ก้อทำแค่สามชิ้นเอง ไอ้ผมก็นึกว่าทำใหม่หมดทั้งคัน ว่าแต่ว่าพอจะมีเบอร์โทรอู่ที่เพิ่มสิน ๒๑ ด้วยหรือเปล่าครับ ดูจากรูปคิดว่าน่าจะชื่ออู่เค.เจ.บริการ (ผมยังไม่ทราบเลยว่าเพิ่มสิน ๒๑ นี่อยู่แถวไหน อิ อิ) เผื่อเพื่อนท่านอื่นสนใจทำมั่ง
แวเรี้ยนท์คุณ jui ยางหุ้มเสาวิทยุไม่มีเหมือนของผมเลย แต่ของผมถอดออกไปทั้งยวงแล้วครับ ซื้อปลั๊กมาอุดไปแล้ว ซื้อสายบ๊อชติดกระจกมาแล้ว ยังไม่ได้ติดเลย ใจอยากได้เสาติดหลังคาแต่ดูจะยุ่งยากเรื่องเดินสายเลยอาฆาตไว้ก่อนฮะ
-
ขอบคุณ คุณหะมู , คุณjui , คุณVT3
ผมอยู่แถวๆ บางนา-ราม2 ถ้าใกล้บ้านได้ก็ดีครับ อู่ที่เพิ่มสิน 21 น่าสนใจดีคับ งานสวยดี
มีผลงานก็มาแชร์กันอีกนะครับ จะได้รวบร่วมข้อมูลก่อนตัดสินใจ
ชอบคุณครับ
-
ชื่อและเบอร์โทรอู่ที่ผมไปทำ เพิ่มสิน 21 ไปทางห้าแยกวัชรพลก็ได้ไปง่ายหน่อย หรือ เข้าทางพหลฯ ก็ไปได้ (แต่ไปยากนิดถ้าไม่เคยมา)
(http://upic.me/i/bk/img_0288.jpg)
-
ขอบคุณ คุณjui มากๆครับ