VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: B4 No.175 ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
แนะนำร้านแบตเตอร์รี่ครับ วันนี้รถสตาร์ทไม่ติด คิดถึงรุ่นพี่เก่าของผม เลยโทรไปว่าแบตฯหมดพี่ ช่วยมาเปลี่ยนให้หน่อย แกก็ใจดีมาก อยู่ตั้งไกลยังมาเปลี่ยนให้ ซึ่งผมไม่ได้ติดต่อแกมาร่วม 10 ปี เพราะเป็นเพื่อนของพี่ชาย ผมเลยขอถือโอกาสนี้แนะนำร้านแบตเตอรี่ดี ๆ สักร้านให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้บริการกันครับ หน้าร้านอยู่แถว ๆ วงเวียน 22 บริเวณร้านแม็กซ์พรหมนิมิต ร้านพี่เค้าอยู่แถว ๆ นั้น ส่วนถ้าใครไม่สะดวกไป จะเรียกใช้บริการก็ลองโทรติดต่อเบอร์นี้ได้ครับ 086-883-6699 ครับ ราคาสำหรับผมแล้วผมว่าไม่แพงครับ แต่ข้อเสียอย่างเดียวคือ พี่เค้าขายแต่แบตฯของยัวซ่าครับ
[ 9 ส.ค. 2011 , 15:38:01 น
-
พวกร้านแบตเดี๋ยวนี้ ดูเหมือนว่าเค้าจะจัดตั้งเป็นเครือข่ายนะครับ เราโทรไปที่เบอร์กลางของเค้าแล้วเค้าก็จะดูว่าเราอยู่แถวไหน เดี๋ยวเค้าก็ให้พรรคพวกเค้าเอามาเปลี่ยนให้ ผมว่าก็เป็นกลยุทธที่ดีนะครับ
เคยเห็นป้ายโฆษณาที่ติดหน้าสนามม้า จำยี่ห้อไม่ได้ เค้าก็รับรองว่าซื้อของเค้าแล้ว รถเสียที่ไหนโทรตามได้ตลอดเหมือนกัน อย่างนี้มีประโยชน์กะเรานะครับ
10 ส.ค. 2011 , 00:36:11 น