VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: HunterBoy ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
กำลังหาข้อมูลว่าจะติดแก็สครับ เนื่องจากอยากประหยัดค่าใช้จ่ายครับ ผมใช้ goft 5 ประตู เครื่อง 1800 เพื่อนๆ พี่ๆ ติดแล้วเจอปัญหาอะไรกันบ้างมั๊ยครับ จะมีปัญหาแก็สรั่วเข้ามาในที่นั้งคนขับหรือเปล่าครับ เพราะด้านหลังช่องเก็บของ เวลาผมเปิดจะพบว่าแอร์จากห้องคนขับจะไหลถึงกันได้ครับ กล้วว่าถ้าติดแก็สแล้วเกิดแก็สจะรั่วไหลย้อนกลับไปในห้องคนขับครับ อีกทั้งพื้นที่ด้านหลังค้อนข้างเล็กครับ เวลาจะวางถังแก็สจะไปกินพื่นที่ของล้อยางสำรองจนต้องถอดออกหรือเปล่าครับ เพราะฉะนั้นผมควรติดถังแก็สขนาดไหนดีครับ ถ้าอยากเก็บพื่นที่ล้อยางสำรองไว้ (ถ้ามีรูปตอนติดถังเรียบร้อยแล้วขอดูบ้างนะครับ) อีดนิดนะครับแล้วเวลาติดถังแล้วท้ายรถจะตกหรือเปล่าครับ ถามเยอะตามภาษามือใหม่นะครับ ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
[ 4 ธ.ค. 2552 , 09:25:34 น
-
ที่ติดแล้วเป็น LPG ขนาดถัง 58 ลิตรวางถังแล้วหลังถังแก๊สอยู่ต่ำกว่าระดับแผ่นคอนโซลหลังนิดหนึ่งส่วนยางอะหลั่ยวางนอนตำแหน่งเดิมไม่ได้ แต่วางตั้งหน้าถังแก๊สได้ ที่วางตำแหน่งยางเดิมจะเป้นช่องว่างพอประมาณสามารถใล่ของได้เยอะเหมือนกัน ถ้าแก็สรั่วมันถึงกันทั้งคันรถอยู่แล้วต้องหมั่นคอยตรวจสอบอยู่บ่อย ๆ เลือกติดตั้งตามร้านที่มีมาตรฐานรับรอง lady golf ติดตั้งมา 2ปีแล้วใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไร
4 ธ.ค. 2552 , 10:33:09 น
-
ปกติแก๊สมันไม่ควรรั่วไหลอยู๋แล้วครับ
ล้ออะไหล่แนะนำแบบ Haft Size หาได้แถวเซียงกงวงละไม่เกิน1000บาท
ท้ายอาจห้อยนิดหน่อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่สภาพโช๊ค สปริง ยางเบ้าโช๊คฯลฯครับ
4 ธ.ค. 2552 , 12:19:45 น
-
ผมติดที่อู่ ธนดล ลาดปลาเค้า ติดมา 2 ปีแล้ว งานดีมาก(ไม่ได้เชียร์นะครับ) มิกเซอร์+ถังมัตติวาล์วtoma58 L+toma +pg3 แต่ราคาแรงนิด นิด ผลออกมา
1.แรงใกล้เคียงน้ำมัน
2.สต๊าทน้ำมันที่เดียวติด สับautoเป็นแก็สไม่กระตุก(ตลอด 2 ปี)
3.ไม่เคย black fire จริง จริงนะครับ
4.ยางอะไหล่เอาออกง่าย
5.อัตราสิ้นเปลือง ในเมือง 7-8 นอกเมือง 10-11
ลืมบอกรถผม vento 97
4 ธ.ค. 2552 , 21:40:11 น
-
Next time go to "www.temppic.com" na ja
8 ธ.ค. 2552 , 16:35:10 น
-
เอาไว้ก่อน ไม่ค่อยว่าง na ja นึกว่าได้ คล้าย ชะตา ทำให้ ก็ ทำแล้ว แต่ทำไม่ได้
8 ธ.ค. 2552 , 20:04:32 น
-
รอดูรูปอยู่นะครับ คุณ: vit314
9 ธ.ค. 2552 , 08:59:01 น