VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: Golfjae - ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
ใครทราบชื่ออู่ซ่อมรถโฟล์คทีนครปฐมบ้างครับ ผมผ่านไปแถว ๆ สำนักงานจัดหางานจังหวัด เห็นซ่อมโฟล์คกับออดี้
เลยอยากทราบว่ามีใครรู้จักบ้าง เผื่อมีปัญหาจะได้แวะซ่อมได้ ผมต้องผ่านไปบ่อย ๆ หาดูตามข้อมูลเก่า ๆ ไม่เจอ
[ 23 พ.ค. 2552 , 21:29:43 น
-
มีอู่ช่างน้อยครับแก่รับซ่อมรถยุโรปล้วนๆครับแกเก่งมากครับ อู่อยู่ข้างบิ๊กซีนครปฐมครับถ้าไป่ถูกลองถามวินมอเตอร์ไซข้างบิ๊กซีก็ได้ครับ ทุกคนรู้จักแน่นอน แกเก่งมากๆครับ ผมเคยซ่อมมาแล้วครับ
23 พ.ค. 2552 , 22:08:06 น
-
มีอู่ช่างน้อยครับแก่รับซ่อมรถยุโรปล้วนๆครับแกเก่งมากครับ อู่อยู่ข้างบิ๊กซีนครปฐมครับถ้าไป่ถูกลองถามวินมอเตอร์ไซข้างบิ๊กซีก็ได้ครับ ทุกคนรู้จักแน่นอน แกเก่งมากๆครับ ผมเคยซ่อมมาแล้วครับ
23 พ.ค. 2552 , 22:08:16 น
-
ขอบคุณครับ
23 พ.ค. 2552 , 22:49:11 น
-
แต่รถญี่ป่นผมว่าแก่ไม่เก่งนะ ตอนนั้นผมเพิ่งออกรถ b14 มือสองมาใหม่ รถผมมีอาการสตาร์ทติดยากมาก ต้องบิดกุญแจ้คางกว่าจะติด และติดทีควันดำขโมงเลย เลยเอาไปให้แกซ่อม เอาทิ้งไว้ตอนเช้าตอนเย็นมรับรถ ตอนมารับรถแกก็ลองให้ดูปรากฏอาการยังไม่หายแกบอกใครอบจานจ่ายเสีย รอของอยู่ให้เอาไปใช้ก่อน สรุปวันนั้นที่เอาไปให้ซ่อมคือต้องการซ่อมอาการสตาร์ทติดยาก แต่ช่างกลับทำนู่น่ทำนี่ เจียจานเบรก เปลี่ยนกรองเบนซิน นู่นี่อีกหมดไปกว่า 2200 บาทเซ็งเลย เอาไปทำแล้วไม่หาย 2-3 วันต่อมาเลยเอาศูนย์นิสสัน ช่างที่นั่นเช็คดูบอกว่าอาการแบบนี้หัวฉีดรั่ว ผมเลยไปหาหัวฉีดมือสองมาแล้วให้อู่แถวบ้านเปลี่ยน หายเลยครับ ที่พูดมานี่ไม่ใช่แกไม่เก่งนะ แต่ผมว่าแกเก่งกับบางยี่ห้อนนะ ลองเอาไปคิดดูละกัน
8 ก.ค. 2552 , 09:43:42 น