VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: wat3899 - ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
สวิทช์ไฟหน้าของ T4 เวลาเปิดแค่ไฟหรี่ ไฟใหญ่หน้ากลับติดสว่างขึ้นมาด้วยครับ(ยังไม่ได้กดไปถึงตำแหน่งไฟใหญ่นะครับ) ถ้าต้องการให้มันดับ(เฉพาะไฟใหญ่)ต้องโยกคันโยกข้างพวงมาลัยให้เป็นไฟสูงแล้วกลับมาเป็นไฟต่ำอีกทีไฟใหญ่จึงจะดับโดยเหลือเพียงไฟหรี่ไว้ตามที่เรากดสวิทช์เพื่อเปิดไฟหรี่ และเมื่อใช้งานโดยเปิดไฟใหญ่ตามปกติ หากต้องการปิดไฟใหญ่โดย กดสวิทช์ให้เหลือเฉพาะไฟหรี่ ไฟใหญ่ก็ไม่ยอมดับ ต้องปิดสวิทช์ให้ดับทั้งหมดจึงดับ อยากทราบว่าอาการนี้เป็นที่สวิทช์ไฟตัวนี้กำลังจะเสีย(จริงๆคงเสียไปแล้ว)ใช่ไหมครับ ถ้าเสียราคาเท่าไรครับ ทั้งมือ1และมือ2 หาซื้อแถวไหนได้บ้างครับ ผมอยู่แถวบางแค (อยากทราบอีกว่าสวิทช์ตัวนี้แกะออกมาซ่อมได้ไหมครับ รบกวนท่านผู้รู้ด้วยครับ)
[ 22 ธ.ค. 2551 , 18:38:09 น
-
อาการนี้เป็นนานหรือยังครับ
และรถคันนี้ ไปใส่รีเลย์ไฟหน้าเพิ่มหรือเปล่า เพราะปกติจากโรงงานจะไม่มีรีเลย์ครับ ถ้าไปใส่รีเลย์เพิ่ม อาการที่ว่านี้เป็นปกติครับ
23 ธ.ค. 2551 , 08:28:50 น
-
ของเดิมตอนที่ซื้อมาก็ใส่รีเลย์มาแล้วครับ (คันนี้เพิ่งซื้อมาตรับ) และถ้าจะแก้ไขกรณีที่ใส่รีเลย์ ให้มันเป็นปกติทำอย่างไรครับ และคุณโชติมีวงจรระบบไฟหน้านี้หรือไม่ครับ ถ้ามีคงขอรบกวนหน่อยครับ ผมจะได้นำไปแก้ไข (ขอทราบเหตุผลที่มันมีอาการอย่างนี้ด้วยครับ เอาไว้เป็นความรู้ครับ) ขอขอบคุณครับ
23 ธ.ค. 2551 , 13:10:12 น