VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: ช้อนเงิน - ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
ขอรายละเอียดเกี่ยวกับอู่สี28การาจว่ารับเครมประกันหรือเปล่าครับแล้วรับเครมของบริษัทอะไรบ้างครับ ผมใช้รถ B4 ราคาทั้งคันประมาณเท่าไหร่ครับ ขอบคุณมากครับ
[ 25 ก.ค. 2550 , 18:30:58 น
-
ครับ WWW.28GARAGE.CO.TH
รับงานประกันของบริษัท
1. วิริยะประกันภัย ( เป็นศูนย์ซ่อมในโครงการ )
2. กรุงเทพประกันภัย
3. ไทยศรีประกันภัย
4. ไทยประกันภัย
5. ทิพยประกันภัย
นอกเหนือจากประกันที่กล่าวมาถ้าจะมาซ่อมต้องสำรองจ่าย และ ออกค่าส่วนต่างสี 2K ครับ สำหรับการตั้งเบิกทางอู่เป็นคนติดต่อเดินเรื่องให้ครับ ( โดยมากจะโอนเงินเข้าบัญชีลูกค้าครับ )
สำหรับราคาทั้งคันไม่เกิน 35,000 บาท ( ไม่รวมตัดผุ )ครับ ถ้าดูแล้วรถของพวกท่านทั้งหลายไม่มีการลอกสีและสีของชิ้นงานไม่ช้ำมากจนเกินไปก็สามารถลดราคาลงมาได้อีกครับ
และที่สำคัญครับทางศูนย์ฯซ่อมจะรับประกันให้เป็นเวลา 1 ปีครับ
ปล. ผมขอขอบคุณทุกท่านนะครับที่ให้ความสนใจ และโดยความสัตย์จริงนะครับที่ได้โพสไว้ในกระทู้เพื่อนบ้าน http://www.pantown.com/board.php?id=19690&area=4&name=board8&topic=137&action=view ผมไม่ได้โปรโมตอู่ที่ทำงานของผมแต่อย่างใดครับเพียงแค่ต้องการให้พี่ๆเพื่อนๆรู้ไว้เพื่อเป็นเกร็ดความรู้ครับไม่มากก็น้อย
26 ก.ค. 2550 , 00:33:50 น