VW-Thai Club House
General Category => VW-Thai Club House => ข้อความที่เริ่มโดย: Muu - ที่ เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am
-
กำลังจะเปลี่ยนผ้าเบรคหลังใหม่ ช่วงหมดหน้าฝน (ด้านหน้าเปลี่ยนไปก่อนแล้วประมาณ หกเดือน) เนื่องจากซื้อมายังไม่ได้เปลี่ยนเลย อยากรู้ว่าเปลี่ยนผ้าเบรคหลังแล้ว ต้องคายปรับตัวตั้งเบรคมือ(ใต้คอนโซนกลาง)ก่อนก้ามปูเบรคหรือเปล่าครับ และเวลาเหยียบเบรคหน้าจะมีเสียงดังครืนๆๆ เป็นจังหวะด้วยครับ แก้ไขได้อย่างไรครับ
[ 10 ต.ค. 2549 , 12:25:53 น
-
ขอรบกวนอีกเรื่องนะครับ จะได้ไม่ต้องเปิดหัวข้อใหม่ ทีนี้เกี่ยวกับเรื่องแอร์ครับ อยากรู้ว่าตำแหน่งหางหนูของเทอร์โมสตั้ดควรจะอยู่ที่ตำแหน่งไหนครับ รถญี่ปุ่นกับยุโรปอยู่ตำแหน่งเดียวกันเปล่า ขับรถกระบะของพี่คอมแอร์ตัดเร็วดีจัง อุณหภูมิควบคุมได้ดีกว่า(นั่งแล้วไม่หนาวไม่ร้อน) รถผมติดเทอร์โมสตั้ดมาแล้ว แต่มันต้องเย็นจัดหน่อยถึงตัด อาการร้อนๆหน่อยถึงจะต่อ มันควบคุมอุณหภูมิไม่ดีเลยครับ เห็นหางหนูมันแหย่เข้าไปที่ตู้แอร์ ใต้คอนโซนฝั่งคนนั่งครับ
10 ต.ค. 2549 , 12:31:44 น
-
สปริงลอคผ้าเบรคกับแผ่นรองยังอยู่หรือเปล่าส่วนมากไม่ได้ใส่แผ่นรองเพราะผ้าเบรคหนาทำให้ใส่ยาก ส่วนแอร์ของผมมันไม่ตัดเลยแปะหางหนูไว้กับท่อ เทอร์โมแบบอิเลคโทรนิคน่าจะดีกว่าที่ต่อกับหางหนูเป็นสายไฟน่ะเคยถามที่คลองถมราคา 250หรือ300จำไม่ได้
10 ต.ค. 2549 , 16:28:11 น