• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ตอบ

    Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
    Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
    ชื่อ:
    อีเมล์:
    หัวข้อ:
    ไอค่อนข้อความ:

    Verification:
    Type the letters shown in the picture
    Listen to the letters / Request another image

    Type the letters shown in the picture:
    ตัวย่อของเมืองหลวงของเรา ๓ ตัว:

    shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


    สรุปหัวข้อ

    ข้อความโดย: เด็กโฟล์ค
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ทำไมเลือกไปเที่ยวในที่ไม่ปลอดภัยล่ะครับ ไปเกาะดีกว่า หลุดพ้นจากความวุ่นวาย สบายใจกว่า เกาะแถวภาคตะวันออก สวยๆ สงบๆ มีให้เลือกเยอะ เลือกเกาะเล็กๆ แบบกางเต๊นท์ก็ได้(ไม่มีโจรสลัดหรอก) ไปอยู่กับธรรมชาติ ลืมเรื่องความสุขสบาย ไม่นอนห้องแอร์ ปิดโทรศัพท์ ไม่เล่นน๊ตบุ๊ค ไม่ฟังเพลง ไม่ฟังวิทยุ ไม่ดูโทรทัศน์ ไม่อ่านหนังสือพิมพ์ ฟังเสียงคลื่นลมธรรมชาติ เสียงนกร้อง กินอาหารแบบชาวบ้าน ลืม Junk Food ไปให้หมด ตื่นแต่เช้า เข้านอนแต่หัวค่ำ ผมว่าแทบไม่อยากกลับเมืองเลยน่ะครับ ผมเคยทำมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน บอกตรงๆว่าทุกวันนี้ยังคิดถึงชีวิตแบบนั้นอยู่เลย แต่ไม่มีโอกาสอีกแล้ว เพราะภาระส่วนตัวไม่เอื้ออำนวยให้ทำแบบนั้นได้อีกในตอนนี้ มาแนะนำเฉยๆ ครับ เผื่อว่าจะเป็นคนชอบทะเลเหมือนกัน
    24 เม.ย. 2553 , 00:53:25 น
    ข้อความโดย: 7170
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ใกล้ๆกรุงเทพ เซฟค่าใช้จ่าย  อากาศกำลังดี  ต้องที่ เขาใหญ่ปากช่องค่ะ
    23 เม.ย. 2553 , 12:49:34 น
    ข้อความโดย: ช่างเหอะ
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    เชียงใหม่...ช่วงนี้น่าไป
    ไนท์บาซ่าร์เดินเล่นสบายไม่ต้องเบียดเสียดเหมือนเมื่อก่อน
    ฝรั่ง-ต่างชาติ ไม่ค่อยมีให้กวนลูกตา มีแต่คนท้องถิ่นมองตากัน
    ค่าโรงแรมหรูๆตอนนี้ราคาถูกมาก ลดแหลกแจกสบัด
    แต่คนเชียงใหม่อาจจะไม่ค่อยยิ้มเหมือนเมื่อก่อน...

    23 เม.ย. 2553 , 10:49:03 น
    ข้อความโดย: tui_makawan
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    หน้าร้อนอย่างนี้ที่เชียงใหม่ก็ไม่ได้เย็นไปกว่ากรุงเทพฯหรอกครับ บางวันจะร้อนกว่าด้วยซ้ำไป เพราะอยู่ไกลทะเลมาก ถ้าจะเลือกที่เที่ยวแบบเย็นๆหน่อยก็ต้องขับรถขึ้นไปบนดอยสูงๆนั่นแหละถึงจะเจอ แต่ก็ต้องเปลืองเชื้อเพลิงมากขึ้น และช่วงขาขึ้นก่อนถึงยอดดอยก็จะเจอกับบรรยากาศป่าแห้งแล้งข้างทางไปตลอด ทัศนวิสัยก็ไม่ค่อยจะดีเพราะหมอกควันยังไม่มีฝนตกลงมาชะล้างเลยตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ แต่ถ้าโชคดีฝนตกหนักๆลงมาช่วงใกล้ๆวันสองวันนี้ ทุกอย่างจะแจ่มใสอย่างที่เค้า่ว่า"ฟ้าหลังฝน"ยังไงยังงั้นเลยละ

    เที่ยวเชียงใหม่ช่วงนี้ก็ดีไปอย่าง ไม่ต้องแย่งกันกิน แย่งกันเที่ยว ที่พักลดราคาแข่งกันแบบเอาตัวรอด ขับรถผ่านที่พักตรงไหนสวยๆเลี้ยวขวับเข้าไปได้เลย..โอ้ว มันเหลือเชื่อจริงๆ    

    23 เม.ย. 2553 , 10:45:26 น
    ข้อความโดย: เอ
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    วันหยุดแรงงานนี้พี่ๆไปเที่ยวที่ไหนกันครับ...ส่วนผมจะไปเที่ยวเชียงใหม่...ช่วยแนะนำที่ท่องเที่ยวด้วยครับ เพราะไม่เคยไปเที่ยวเชียงใหม่หน้าร้อนเลยครับ
    [ 23 เม.ย. 2553 , 08:39:20 น