• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ตอบ

    Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
    Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
    ชื่อ:
    อีเมล์:
    หัวข้อ:
    ไอค่อนข้อความ:

    Verification:
    Type the letters shown in the picture
    Listen to the letters / Request another image

    Type the letters shown in the picture:
    ตัวย่อของเมืองหลวงของเรา ๓ ตัว:

    shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


    สรุปหัวข้อ

    ข้อความโดย: แพรวา
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ขอบคุณทุกท่านมากคะ พอดีว่าโทรไปคุยกับช่างท่านหนึ่ง เขาบอกว่ารถรุ่นตั้งแต่ปี 99 ขึ้นไปเขาไม่รับติดเพราะมีปัญหาเรื่องปั๊มติ๊กเยอะมาก แต่ถ้าเป็นตั้งแต่รุ่นปี 98 ลงมาเขารับติดตั้งให้ได้คะ

    คุณตึ๋งคะ แพรรบกวนขอเบอร์โทรของช่างแมวด้วยได้ไหมคะ

    18 ส.ค. 2552 , 01:07:20 น
    ข้อความโดย: ตึ๋ง
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    เครื่องเดียวกันครับ ติดมาแล้วเหมือนกันเป็นหัวฉีด ไม่มีปัญหาใดๆติดที่พี่แมวลาดปลาเค้าครับ ก่อนติดอย่าลืมตรวจสภาพระบบในการใช้น้ำมันให้สมบูรณ์ที่สุดก่อนนะครับ เพราะไม่งั้น อาจจะมีปัญหาประปรายที่ทำให้กังวลใจเกิดขึ้นได้ เพราะแก๊สจะวิ่งได้ดีกว่าน้ำมันในเรื่องของการไหลลื่นระหว่างขับ แต่อัตราเร่งนี่ยังไงก็สู้น้ำมัน เบนซิน 95 ไม่ได้ครับ เพราะทอร์คน่าจะดีกว่าประมาณนึงครับ ถ้ารู้สึกว่าแก็สดีกว่ามากๆนี่ก็ให้เตรียมตรวจเช็คระบบน้ำมันด้วยนะครับ ปั๊มติ๊ก regulate อะไรพวกนี้ครับว่าสมบูรณ์รึเปล่า อย่าให้ต่างกันมากครับ ไม่งั้นเดี๋ยวยาว
    16 ส.ค. 2552 , 14:36:50 น
    ข้อความโดย: pump_b5
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ติดมาแล้วครับ ไม่มีปัญหา วิ่งดีกว่าน้ำมันอีกครับ
    ยังงัยลองโทรไปคุยกับ ช่างหนุ่มดู0898970167 (CW-GAS)คุณภาพงานนี่ขอบอกได้เลยว่าเนียบมาก บอกเค้าว่ารอพาสสาท สีเงิน เค้ารู้แน่นอนครับ

    16 ส.ค. 2552 , 14:11:22 น
    ข้อความโดย: คนเคยติด
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ผมก็ไปติดมาที่ปทุม     ของคุณรถปีเดียวกับผม  ไปติดมาก็ไม่มีปัญหา  ตอนแรกสั่น  ช่างก็แก้ไขให้ทันทีเพราะไฟไม่พอ  ผมว่าช่างที่ไหนก็ติดได้เพราะไม่มีอะไรมาก  ที่สำคัญให้เก่งเรื่องเดินสายไฟก็น่าจะพอ
    16 ส.ค. 2552 , 12:50:44 น
    ข้อความโดย: แพรวา -
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    อยากทราบว่ามีใครใช้passat ปี 2000 แล้วนำไปติดตั้งแก๊สบ้างคะ พอดีว่าจะนำไปติดตั้งแก๊สแล้วแต่ว่าทางร้านบอกว่ารุ่นนี้เขาไม่รับติดตั้ง เพราะมีปัญหาเยอะ

    ที่นี่อยากรู้ว่ามีใครเคยไปติดตั้งแล้วบ้าง แล้วมีเจอปัญหาอะไรบ้างคะ ถ้าจะติดตั้งควรไปติดตั้งที่ไหนดีคะในกรุ่งเทพ

    [ 16 ส.ค. 2552 , 10:31:48 น