• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ตอบ

    Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
    Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
    ชื่อ:
    อีเมล์:
    หัวข้อ:
    ไอค่อนข้อความ:

    Verification:
    Type the letters shown in the picture
    Listen to the letters / Request another image

    Type the letters shown in the picture:
    ตัวย่อรถที่เราใช้สองตัวเป็นภาษาฝรั่ง:

    shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


    สรุปหัวข้อ

    ข้อความโดย: วินิจ(หัวแตงโมขอนแก่น)
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ยินดีที่ได้รู้จักเช่นเดียวกันครับ
    18 ธ.ค. 2544 , 15:06:37 น
    ข้อความโดย: จิ๊กโกE
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ขอบคุณครับที่ตอบผมเพิ่งเข้ามาเล่นใหม่คงต้องขอความรู้จากผู้รู้อีกมากรถผมที่เครื่องพังชารEละลายก็ซ่อมเสร็จแล้วพรุ่งนี้จะไปรับรถ คงประมาณ ก.พ. 45 น่าจะได้ไปขอนแก่น ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ
    16 ธ.ค. 2544 , 01:27:02 น
    ข้อความโดย: วินิจ(หัวแตงโมขอนแก่น)
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    สวัสดีครับคุณจิ๊กโกEเท่าที่รู้จักกัน ที่ขอนแก่นมีไม่กี่คัน แต่ก็เห็นวิ่งกันแยะอยูEคันที่ผมรู้จักก็ทำงานทีEรร.สาธิต มข. เป็นหน้าวี (สอบถามแล้วได้ความว่ามีหน้าวี 2 คัน อยู่กรุงเทพฯ คันนึง) คนขอนแก่นก็ไม่เห็นได้รวมกัน ผมเคยได้ยินการจัดคาราวานรถเต่าไปเลี้ยงเต่าเมื่อสัก 2 ปีมาแล้ว พยายามค้นหาข้อมูลแต่ยังไม่เจอ ผมดูในชื่อสมาชิก vw thai ก็เห็นชื่อ แต่ติดต่อไปก็เงียบ เรื่องคาบิวคูE2 ลิตรนีEตาม สเปคที่ผมมี กิน 11.8 ลิตร/100กม. ครับ เมื่อวันสงกรานตEี่ผ่านมา ผมพาเขาไปเที่ยวหนองคาย มีผู้โดยสารเป็นเด็ก 4 คน ผู้ใหญE4 คน วิ่งจากขอนแก่นไป อ.เพ็ญและต่อไปหนองคาย พักอุดร 1คืน (บ้านยายของลูก) กลับขอนแก่น ผมคำนวณได้อัตราการบริโภค 11 กม./ลิตร ความเร็วที่ใช้ไม่เกิน 80 เกือบคงทีEรถไม่มีแอรEรับ
    11 ธ.ค. 2544 , 14:51:36 น
    ข้อความโดย:
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    นึกว่าจะไม่มีใครตอบมาซะแล้ว ขอบคุณครับ รถผมกำลังซ่อมอยู่ค่าใช้จ่ายชักบานปลายเยอะเลยครับ เอาไว้ซ่อมเสร็จเมื่อไรจะแวะไปเยี่ยมที่ขอนแก่นนะครับ แล้วที่ขอนแก่นมีคนเล่น VW เยอะมัEครับ ผมอยู่อุดร มีคนใช้เยอะ แต่ไม่ได้จับกลุ่มกัน
    ป.ล.คาบิวคู่กินน้ำมันเยอะไหมครับ
    ป.ล.(อีกที) ผมเปลี่ยนชื่อจากหนุ่มเป็นจิ๊กโกEล้วครับ คนเดียวกัน แต่ชื่อหนุ่มมีซ้ำเยอะ

    [ 8 ธ.ค. 2544 , 00:08:15 น