• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ตอบ

    Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
    Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
    ชื่อ:
    อีเมล์:
    หัวข้อ:
    ไอค่อนข้อความ:

    Verification:
    Type the letters shown in the picture
    Listen to the letters / Request another image

    Type the letters shown in the picture:
    ตัวย่อของเมืองหลวงของเรา ๓ ตัว:

    shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


    สรุปหัวข้อ

    ข้อความโดย: Golffy
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

      ขอบคุณคร๊าบ...บ  เดี๋ยวต้องเข้านอนเอาแรงก่อน  แล้วพรุ่งนี้ ถ้าไม่เจอฝนหนักจริงๆล่ะก็ คงได้มีรูปมาฝากแน่ครับ
     

    17 ก.ย. 2005 , 01:51:19 น
    ข้อความโดย: นุ้ย mk3
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ไปได้เลยครับ ถ้ารถใช้งานได้ปกติ เบรคดี รถพร้อม ถ้าอากาศเย็น ๆ ก็ปิดแอร์เปิดกระจก ทางชัน ก็ เอาเกียร์ลงมาที่ D3 หรือ D2 ช่วยมันหน่อย ไปเที่ยวอย่างนี้อย่าไปกังวลเรื่องค่าน้ำมันเลยครับ เดี๋ยวเที่ยวไม่สนุกครับ
    16 ก.ย. 2005 , 22:25:42 น
    ข้อความโดย: Theo
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    น่าจะเอาคอยล์จุดระเบิดติดรถไว้ก็ดีครับ อันที่เวลาเสียจะไม่มีอาการบอกกล่าว ลองขอยืมเพื่อน ๆ ไว้สำรองก็ได้ครับ ของเดิมมันจะยี่ห้อ BERU ตัวละสองพันกว่าบาท ถ้าเป็นตจว. จะหายากแล้วสร้างปัญหาให้ได้นะครับ  รอดูรูปแล้วกัน
    16 ก.ย. 2005 , 18:42:56 น
    ข้อความโดย: Golffy
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

     
      ช่วงนี้เป็นช่วงรอยต่อฤดูระหว่างหน้าฝนกันกับหน้าหนาว ฝนตกหนักและมีพายุ หลายคนก็คงจะตั้งตารอให้ฝนหยุด เพื่อจะได้ไปเที่ยวแบบแห้งๆ เย็นๆ สบายๆ
       แต่เนื่องจากผมมีนิสัยชอบเที่ยว และตามใจตัวเองมากกว่าตามใจสภาพอาการ ก็เลยว่าจะขับกอล์ฟ แวเรี้ยน คั่นเก่งไปเที่ยวเขาใหญ่ซะหน่อย(แบบไม่กลัวฝน) วันพรุ่งนี้แบบเช้ามืด กลับหัวค่ำ
       เป็นการเดินทางขึ้นเขาใหญ่ด้วยรถโฟล์คเกียร์ออโต้ เป็นครั้งแรก ก็ไม่รู้ว่าจะกินน้ำมันแค่ไหน และความรู้สึกจะเป็นอย่างไร จะอืดหรือเปล่าไม่รู้(นึกฟิลลิ่ง ไม่ออกจริงๆ) ทางราบพอรู้ เพราะไปต่างจังหวัดมาบ้างแล้ว
       เพื่อนๆ สมาชิก มีอะไรแนะนำก็แนะนำมาเลยนะครับ เผื่อว่าจะเป็นข้อมูลการเตรียมตัว และเตรียมรถ อยากได้คำแนะนำเหมือนกันครับ
       และจะเก็บเอาภาพถ่ายมาฝากแทนคำขอบคุณ ล่ะกันครับ

    [ 16 ก.ย. 2005 , 17:50:42 น