• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ตอบ

    Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
    Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
    ชื่อ:
    อีเมล์:
    หัวข้อ:
    ไอค่อนข้อความ:

    Verification:
    Type the letters shown in the picture
    Listen to the letters / Request another image

    Type the letters shown in the picture:
    ตัวย่อรถที่เราใช้สองตัวเป็นภาษาฝรั่ง:

    shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


    สรุปหัวข้อ

    ข้อความโดย: ทร
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ขอบคุณ คุณพี่แผนที่ให้ความสนใจกับงานนี้
    กำลังประสานงานอยู่ครับได้1-2วันคงได้คำตอบครับ ขอบคุณพี่ตั้มด้วยสำหรับคำแนะนำดีๆ

    8 ม.ค. 2005 , 03:31:02 น
    ข้อความโดย: ทร -
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ปลาย ก.พ. 48 จะมีงาน thesis ของ น.ศ. ม.กรุงเทพ คณะ ศิลปกรรม  สาขา การออกแบบนิเทศศิลป์ ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการหาสปอนเซอร์ภายในงานครับ เลยอยากรบกวนพี่ๆ ที่มีบริษัท หรือ ห้างร้าน ที่สนใจจะเป็นสื่อกลางในการช่วยพัฒนางานออกแบบของ น.ศ. ให้ออกสู่สายตาประชาชนได้อย่างเกิดผลสูงสุด อย่างไรก็ดีครับ ตรงนี้จะเกิดไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ครับ
    บริษัท หรือ ห้างร้าน ต่างๆ นั้น สามารถชำระค่าสปอนเซอร์ ได้ 2 ช่องทางครับ
    1. เป็นเงิน ขั้นต่ำ 2000-10000 ขึ้นไป
    2. เป็นสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทนั้นๆ เช่น ร้านชายสี่หมี่เกี๊ยว สบทบทุน หมี่หยก 100 ก้อน ในส่วนนี้เราก็จะนำไปเป็นอาหารสำหรับเลี้ยงแขกที่มาในงาน เป็นต้น
    สำหรับตำแหน่ง หรือ สถานที่ที่จะนำโลโก้ของห้างร้าน หรือ บริษัทไปติดนั้น ยังไม่ได้ตกลงกันครับ แต่ที่ดูมาทุกปี น่าจะมีใน สูจิบัตร และ บอร์ดภายในงาน เพราะตอนนี้ ยังไม่สามารถติดต่อเช่าสถานที่ได้ สถานที่ที่ได้คุยกันไว้
    -ลานหน้าสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ
    -เวิลเทรด บริเวณลานด้านในห้าง
    -สนามบินดอนเมือง *อยากได้อันนี้จัง

    พี่ๆคนไหนมีเส้นสาย หรือสนใจจะช่วยเด็กตาดำๆกลุ่มนี้ ติดต่อ มาได้ครับ 07-0320325  dub_csgame@msn.com ทร หรือทิ้งเบอร์โทรไว้ก็ได้ครับ ตลอด 24 ชม.

    หากคุยรายละเอียดกันเรียบร้อยแล้ว ทางมหาลัยจะมีหนังสือเสนอไปให้ทางบริษัทครับ

    งานนี้มีงานออกแบบ ประเภท สิ่งพิมพ์ package & mutimedia ทั้งหมดประมาณเกือบ 60 ชิ้นครับ ดูงานของเพื่อนและน้องๆแล้ว อลังการงานสร้างมากครับ ถ้าไม่สามารถเป็นสปอนเซอร์ให้ได้ ก็ไม่เป็นไรครับช่วยฝากประชาสัมพันธ์ บอกกันปากต่อปากก็ได้ครับ ฝากด้วยครับ ช่วยกันคนละไม้คนละมือครับ ขอบคุณครับ

    [ 29 ธ.ค. 2547 , 02:02:36 น