• ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป



  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

    ตอบ

    Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
    Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
    ชื่อ:
    อีเมล์:
    หัวข้อ:
    ไอค่อนข้อความ:

    Verification:
    Type the letters shown in the picture
    Listen to the letters / Request another image

    Type the letters shown in the picture:
    ตัวย่อรถที่เราใช้สองตัวเป็นภาษาฝรั่ง:

    shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


    สรุปหัวข้อ

    ข้อความโดย: สมาชิก
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    --ช่างซ่อมรถบางคน ไม่ได้เหมาะกับลูกค้าคน  ลูกค้าบางคนก็ไม่เหมาะกับช่างซ่อมรถบางคน ช่างที่ดีบางคนก็อาจจะมีบางเวลาที่ไม่ดี  ช่างที่ซ่อมหายในอาการเดียวกันก็อาจจะมีไม่หายในบางคันและบางเวลา ดังนั้นจะหาช่างที่ว่าจบเลยแล้วตัดสินช่างมันน่าจะไม่ยุติธรรมนัก
    --แต่อย่างไรก็ตามช่างที่แนะนำกันก็มักจะมีผลงานที่ดีอยู่พอตัว  ลองๆสืบดูก่อน  ลองเอารถไปให้ช่างดู ลองคุยกับช่าง ลองวิเคราะห์กันดูก่อน  และเมื่อเลือกช่างแล้วควรให้เวลา+โอกาสกับช่างบ้าง

    30 พ.ย. 2011 , 10:03:35 น
    ข้อความโดย: ชาว
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    จัดไปตามนั้น...ไปด้วยโคนนนจ้า คริคริ   ข่าวว่าบิลาเดนกำลัง Big cleaning ยกใหญ่อยู่
    30 พ.ย. 2011 , 08:54:01 น
    ข้อความโดย: เจ้าอารวาสวัดไร้ศรัธาธรรม
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    อู่คนเล่นคลื่นแถวดอนเมือง
    30 พ.ย. 2011 , 06:15:23 น
    ข้อความโดย: คนต่างจังหวัด
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    คืออย่างนี้ครับ รถพาสสสาทไฮไลน์ปี 2000 เครื่องรหัส apt อยากซ่อมภายในอาทิตย์นี้ครับอาการแรกแร่งไม่ขึ้นน่าจะ air mass  ใส่ปลั๊กเร่งไม่ขึ้นทั้งแก๊สทั้งน้ำมัน ถอดออกเร่งขึ้นแต่ก็ยังไม่สมู๊ดอยู่ดี ก็น่าอยู่เลขไมล์ปาไปสองแสนสามกว่าๆสงสัยกลับเยอรมันแล้ว อาการที่สองเปิดประตูยากต้องดึงเข้ามาในตัวรถแรงๆถึงเปิดได้เป็นมาจะครบทั้งสี่บานทั้งคันแล้วครับไม่รู้กลัวคนโดดลงหนีไปไหนแต่อยากใช้อยู่จึงอยากบิวส์ให้กลับมาใกล้ๆใหม่ และท้ายสุดตรวจเช๊คอื่นๆเผื่อไว้ใช้บริการกันคราวหน้า ผู้รู้แนะนำทีครับ เอาที่เก่งจริงนะครับคิวยาวไม่ว่ารับปากเสร็จวันไหนต้องวันนั้น และอะไรเสียต้องโทรแจ้งกันก่อนซ่อม สรุปรวมๆจริงใจไม่กะล่อน ถ้าดีได้เป็นลูกค้ากันยาวๆครับเพราะดูแล้วยังต้องบิวส์กันหลายจุดแต่ซ่อมครั้งนี้เพราะดูเชิงช่างก่อนครับขอร้านในตัวกรุงเทพพร้อมเบอร์โทรติดต่อ จะไปทำการซ่อมวันศุกร์นี้ ขอบพระคณล่วงหน้าครับ เฮือกสุดท้ายล่ะครับกับรถคันนี้
    29 พ.ย. 2011 , 21:52:49 น
    ข้อความโดย: คนต่างจังหวัด
    « เมื่อ: เมษายน 01, 1998, 09:56:35 am »

    ยังอยากใช้รถอยู่ครับจึงอยากซ่อมให้กลับมาเหมือนตอ
    [ 29 พ.ย. 2011 , 20:40:44 น